HỌC BỔNG NHÂN DỊP HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019 KHỐI SINH VIÊN

Thân gửi: Các bạn sinh viên khoa Điện - Điện tử

Nhân dịp Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019 khối sinh viên của khoa Điện - Điện tử, hai trong các đơn vị hợp tác với khoa trong thời gian qua là Công ty cổ phần khai thác và quản lý tòa nhà VNPT (PMC), Công ty THV và IELTS 9.0 đã giành tặng những suất học bổng ý nghĩa cho các bạn sinh viên, cụ thể:

1/ Công ty THV và IELTS 9.0 giành 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000đ cho 5 bạn sinh viên đầu tiên tham gia khóa học Tiếng Anh tại IELTS 9.0 và Tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo Tiếng Nhật của công ty THV.

2/ Công ty cổ phần khai thác và quản lý tòa nhà VNPT (PMC) giành tặng 20 suất học bổng là "Khóa học đào tạo quản lý và vận hành tòa nhà" do công ty đào tạo và cấp chứng chỉ.

Vậy khoa xin thông báo tới các bạn sinh viên trong toàn khoa, sinh viên đăng ký tham gia các khóa học liên hệ với cô Nụ - trợ lý khoa, số điện thoại: 0916.306.050; Email: caothinu@tlu.edu.vn.

Trân trọng!