Long trọng lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

(TLU) – Sáng ngày 20/11, tại Hội trường T45, Trường Đại học Thủy lợi long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận những phần thưởng cao quý từ Bộ NN&PTNT

Tham dự buổi lễ có PGS. TS Lê Quốc Doanh – Thứ trưởng Bộ NN&PTNT; đồng chí Vũ Mão – Nguyên Ủy viên TƯ Đảng - Nguyên chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội. Các đồng chí nguyên là Thứ trưởng Bộ NN&PTNT: GS. TS Vũ Trọng Hồng, GS. TSKH Phạm Hồng Giang và GS. TS Đào Xuân Học.

Buổi lễ còn có sự hiện diện của lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ NN&PTNT. Đó là GS. TS Nguyễn Văn Tỉnh – Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy lợi; Ông Vũ Xuân Thành – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Phòng chống thiên tai; Ông Trần Văn Quý – Phó chủ tịch Công đoàn ngành NN&PTNT; Ông Vũ Xuân Thu – Phó chánh Thanh tra Bộ; Ông Vũ Đức Hùng – Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch; Bà Nguyễn Thị Anh Thuyên - Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính; Ông Đinh Vũ Thanh – Phó Vụ trưởng Vụ KHCN&MT; GS. TS Trần Đình Hòa – Phó giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam; Ông Lương Ngọc Chung – Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch Thủy lợi cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện trực thuộc của Bộ NT&PTNT, Bộ Tài nguyên Môi trường; lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp Trung ương và các địa phương cùng các vị khách quốc tế.

Về phía Trường Đại học Thủy lợi có NGND. GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường; GS. TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các Phòng, Khoa, Trung tâm trong trường. Đặc biệt đến dự buổi lễ long trọng này còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu và đoàn thể cùng các thầy cô đã công tác tại trường qua các thời kỳ; các cán bộ, giảng viên, sinh viên, lưu học sinh đang công tác và học tập tại trường.

Mở đầu chương trình, PGS.TS Nguyễn Cảnh Thái - Phó hiệu trưởng đã thay mặt cho Nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ Trưởng Bộ NN và PTNT – Nguyễn Xuân Cường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại buổi lễ, GS. TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy/cô giáo đã luôn sát cánh đối với mỗi bước tiến của Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Thủy lợi luôn quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách; các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các cán bộ viên chức của trường luôn nêu cao tấm gương sáng về lòng yêu nghề, tận tụy, sáng tạo; đức tính giản dị, ý chí tự lực tự cường. Tất cả hội tụ tạo nên sức mạnh to lớn, tinh thần đoàn kết, niềm tin vững chắc để dù ở giai đoạn nào, hoàn cảnh nào, Nhà trường cũng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

GS. TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng đọc diễn văn chúc mừng

Nhân dịp này, Trường Đại học Thủy lợi cũng vinh dự được Bộ NN&PTNT trao tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

Lãnh đạo Nhà trường đón nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc

Nhà trường cũng chúc mừng 7 nhà giáo được trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Bộ NN&PTNT. Đó là: GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trường; GS.TS Dương Thanh Lượng – Giảng viên cao cấp; PGS. TS Lê Văn Chín – Phó trưởng Khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước; PGS.TS Nguyễn Mai Đăng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo quốc tế; PGS. TS Bùi Quốc Lập – Trưởng Khoa Môi trường; PGS. TS Nguyễn Hữu Huế - Trưởng Khoa Công trình kiêm Viện trưởng Viện Kỹ thuật Công trình; TS Nguyễn Văn Thìn – Phó trưởng Phòng Đào tạo ĐH&SĐH đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác từ năm học 2015-2016 đến năm học 2017-2018.

Trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Bộ

Buổi lễ cũng trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT cho 10 tập thể và 10 cá nhân thuộc Trường Đại học Thủy lợi đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2016-2017 và năm học 2017-2018.

Trao bằng khen cho tập thể xuất sắc

Trao bằng khen cho cá nhân xuất sắc

Thay mặt Bộ NN&PTNT , Ông Lê Quốc Doanh – Thứ trưởng biểu dương và ghi nhận những đóng góp to lớn của thầy và trò Trường Đại học Thủy lợi trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Năm học 2018-2019 đối với Nhà trường là năm học ý nghĩa, đánh dấu 60 năm xây dựng và phát triển của Trường. Bộ NN&PTNT tin tưởng, với sự nhiệt huyết, năng lực và tận tâm của mỗi thầy giáo, cô giáo; Trường Đại học Thủy lợi sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng trên tất cả các mặt hoạt động. Bộ sẽ luôn theo sát, ủng hộ và tạo mọi điều kiện cho sự phát triển của Nhà trường.

Cũng nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các đơn vị trong trường cũng đón nhận những tình cảm, những lời chúc tốt đẹp từ học viên, sinh viên, doanh nghiệp…

Ban Thời sự VOV1- Đài tiếng nói Việt Nam chúc mừng Nhà trường

Khoa Công trình kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam