Trường Đại học Thủy lợi dự kiến chi hơn 5 tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên K64 nhập học năm 2022

TLU – Nhằm khuyến khích và tạo động lực cho tân sinh viên K64 nhập học năm 2022, Trường Đại học Thủy lợi dự kiến chi học bổng hơn 5 tỷ đồng. Mức chi này cao hơn khoảng 1 tỷ đồng so với năm 2021.

Theo đó, Nhà trường dự kiến trao 5 suất học bổng toàn phần, mỗi suất trị giá 90 triệu đồng cho sinh viên nhập học có điểm trúng tuyển cao nhất, đạt từ 24.00 điểm trở lên (tính theo điểm thi THPT năm 2022 thuộc tổ hợp xét tuyển, không bao gồm điểm ưu tiên); 20 suất học bổng bán phần, mỗi suất trị giá 45 triệu đồng cho sinh viên nhập học có điểm trúng tuyển cao nhất, đạt từ 22.00 điểm trở lên (tính theo điểm thi THPT năm 2022 thuộc tổ hợp xét tuyển, không bao gồm điểm ưu tiên) thuộc các ngành đào tạo: Kỹ thuật xây dựng công trình thủy, Kỹ thuật tài nguyên nước, Thủy văn học, Kỹ thuật cấp thoát nước, Kỹ thuật môi trường, Chương trình tiên tiến.

Năm nay, Quỹ học bổng do Anh hùng lao động, Cựu sinh viên Khóa 6, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành Lê Văn Kiểm và gia đình sáng lập, hiện có trị giá trên 21 tỷ đồng cũng sẽ trao 05 suất học bổng khuyến học, mỗi suất trị giá 15 triệu đồng cho thủ khoa K64 và sinh viên K64 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngoài ra, Trường cũng dành 40 suất học bổng, mỗi suất từ 3-10 triệu đồng do cựu sinh viên và doanh nghiệp tài trợ đến sinh viên K64 thủ khoa các ngành và sinh viên K64 có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, với đối tượng là lưu học sinh theo diện tự túc, 100% các em sẽ nhận được học bổng với mức hỗ trợ là 50% học phí và miễn 100% phí ở Ký túc xá toàn khóa học.

Bên cạnh các hỗ trợ về học bổng, Trường Đại học Thủy lợi còn dành nguồn hỗ trợ tài chính là miễn hoàn toàn lệ phí ở ký túc xá cho sinh viên năm thứ nhất có hoàn cảnh khó khăn.

Trường Đại học Thủy lợi vui mừng chào đón các em Tân sinh viên K64 nhập trường!

Chi tiết THÔNG BÁO: xem TẠI ĐÂY