Mr & Miss TLU 2023: Lộ diện hoa khôi và nam vương Đại học Thủy lợi

SVVN - Tối 15/3/2023, tại sân khấu hội trường T45, Chung kết Cuộc thi Mr & Miss TLU 2023 đã chính thức khép lại sau 2 tháng phát động với nhiều giải thưởng ấn tượng dành cho các thí sinh xuất sắc nhất.

Trường Đại học Thủy lợi không chỉ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo mà còn nổi tiếng với việc quy tụ nhiều gương mặt nữ sinh xinh đẹp, nam sinh tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Phát động từ tháng 1/2023, trải qua nhiều vòng sơ loại, Cuộc thi Mr & Miss TLU 2023 đã chọn ra được 20 gương mặt sinh viên xuất sắc nhất tham dự Chung kết vào tối 15/3. Cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Chào mừng Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3; đồng thời, nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn và sự tài năng của sinh viên Trường Đại học Thủy lợi nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung.

Mr & Miss TLU 2023: Lộ diện hoa khôi và nam vương Đại học Thủy lợi ảnh 1
Chung kết Cuộc thi 𝐌𝐫 & 𝐌𝐢𝐬𝐬 𝐓𝐋𝐔 𝟐𝟎𝟐𝟑.

Đêm chung kết vinh dự có sự góp mặt của GS.TS Nguyễn Trung Việt - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Thuỷ lợi; đại diện các Phòng, Khoa trong Trường. Đặc biệt, năm nay Ban giám khảo Cuộc thi cũng hết sức ấn tượng: Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng ban Sinh viên, báo Tiền Phong; Th.S Đặng Hương Giang - Trưởng Phòng Chính trị và CTSV; Top 10 Miss Talent - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Hồng Ngọc, cựu sinh viên khoa Kinh tế và quản lý, Trường Đại học Thuỷ lợi; Nam Vương sắc đẹp Hữu nghị Quốc tế 2022 - Hoàng Việt An, sinh viên khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Thuỷ lợi; Á hậu 1 Fitness Model World Vietnam 2022 - Nguyễn Hà Linh.

Mr & Miss TLU 2023: Lộ diện hoa khôi và nam vương Đại học Thủy lợi ảnh 2
TS. Nguyễn Thu Nga - Bí thư Đoàn thanh niên - tặng hoa tri ân các thành viên Ban giám khảo.

Trải qua các vòng thi, các thí sinh đã đem đến cho đêm Chung kết những màn trình diễn ấn tượng, thể hiện trí tuệ và vẻ đẹp của sinh viên Trường Đại học Thủy lợi. Kết quả, giải Hoa khôi thuộc về sinh viên Nguyễn Thị Vân Anh - lớp 64TMĐT2 và Nam vương thuộc về sinh viên Hoàng Hải Tuyên - lớp 62TMĐT3.

Mr & Miss TLU 2023: Lộ diện hoa khôi và nam vương Đại học Thủy lợi ảnh 3
GS.TS Nguyễn Trung Việt - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thuỷ lợi trao giải cho Hoa khôi và Nam vương Đại học Thủy lợi 2023.

Ngoài ra, giải Á khôi 1 được trao cho Lê Thị Kim Ngân - 62TH; Á vương 1 được trao cho Nguyễn Hoàng Việt - 63CĐT2. Các giải Á khôi và Á vương 2 lần lượt thuộc về sinh viên Hoàng Thanh Tâm - 64 LUAT2 và sinh viên Lê Hải Nam - 64 CNTT2.

Chung kết cũng trao các giải phụ cho Nguyễn Thị Vân Anh - 64TMDT- giải Nữ thí sinh được yêu thích nhất; giải Nam thí sinh được yêu thích nhất trao cho Phan Văn Khải - 63CTM; giải Thí sinh tài năng thuộc về Trần Thị Vân Anh - 63HTTT2; giải Người đẹp áo dài gọi tên Đỗ Thị Hường - 62QLXD2; Nam sinh thanh lịch thuộc về Vũ Văn Tùng - 63ĐTVT1.

Một số hình ảnh ấn tượng tại đêm Chung kết:

Mr & Miss TLU 2023: Lộ diện hoa khôi và nam vương Đại học Thủy lợi ảnh 4
Mr & Miss TLU 2023: Lộ diện hoa khôi và nam vương Đại học Thủy lợi ảnh 5