GIỚI THIỆU CHUNG

Khoa Điện - Điện tử thuộc Trường Đại học Thủy Lợi có các chức năng đào tạo và nghiên cứu khoa học. Hiện tại Khoa đang đào tạo bậc đại học hệ chính quy với thời gian chuẩn là 4,5 năm và Cao học với thời gian 2 năm.

Khoa Điện - Điện tử thuộc Trường Đại học Thủy Lợi có các chức năng đào tạo và nghiên cứu khoa học. Hiện tại Khoa đào tạo bậc đại học hệ chính quy với thời gian chuẩn là 4,5 năm. Sinh viên tích lũy đủ số tín chỉ theo quy định thông qua việc hoàn thành các môn học và đồ án tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Kỹ sư.

Khoa Điện - Điện tử được xây dựng trên một đội ngũ giảng viên tận tụy, nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ sư phạm và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản ở các trường đại học hàng đầu của Việt Nam cũng như trên thế giới. Cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học bao gồm thư viện với đầy đủ các giáo trình và các bản dịch sang tiếng Việt của các cuốn sách giáo khoa đang được dùng phổ biến tại các trường đại học Mỹ. Bên cạnh đó là các phòng thực hành và thí nghiệm được trang bị tốt.