Đại học Thủy lợi gặp mặt đầu năm, chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 19/02/2024 (tức mùng 10 Tết Giáp Thìn), Trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm nhằm chúc Tết và động viên toàn thể cán bộ, giảng viên nhân dịp năm mới.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. Tham dự buổi gặp mặt có Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, công chức và người lao động toàn trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS Trịnh Minh Thụ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc năm mới tới toàn thể cán bộ, giảng viên. Nhìn lại năm 2023, Hiệu trưởng đánh giá đây là năm thành công trên mọi mặt hoạt động của Nhà trường. Vị thế và tên tuổi của Đại học Thủy lợi ngày càng được củng cố và ghi dấu ấn trong xã hội.

Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn trong năm 2024, năm kỷ niệm 65 năm thành lập Trường, Đại học Thủy lợi sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành tích và thành công hơn nữa. Đời sống của cán bộ, giảng viên cũng sẽ ngày một cải thiện và nâng cao.

Theo phong tục tập quán cổ truyền, trong buổi gặp mặt, lãnh đạo Nhà trường đã gửi những phong bao lì xì mừng tuổi, chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể cán bộ, giảng viên.

Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến gia đình các cán bộ, công chức và người lao động toàn trường. Đồng thời, Hiệu trưởng đánh giá cao những đóng góp của cán bộ, giảng viên, người lao động trong năm qua, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học.

Nhân dịp đầu năm mới, Hiệu trưởng hy vọng các CBVC-NLĐ sẽ luôn đoàn kết, nỗ lực hết mình để thúc đẩy sự phát triển của Trường Đại học Thủy lợi.

Một số nhiệm vụ trọng tâm được đề ra trong năm 2024:

• Tiếp tục hoàn thiện các thể chế, văn bản, xây dựng hệ thống quản trị đại học theo hướng tiên tiến.
  • Xây dựng các chương trình đào tạo mới, đảm bảo nâng cao chất lượng đào tạo.
  • Thu hút nguồn tài chính để tăng thêm nguồn học bổng cho sinh viên.
  • Nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, kết nối với các trường phổ thông để các em học sinh được tham gia nghiên cứu khoa học.
  • Tăng cường nề nếp học tập, xây dựng môi trường văn hóa học đường, văn hóa công sở.
  • Mở rộng quy mô, địa bàn và doanh thu của các đơn vị khoa học.
  • Tăng cường các dự án quốc tế lớn.
  • Mở rộng mạng lưới kết nối doanh nghiệp, tạo điều kiện trao đổi giảng viên, sinh viên.
  • Nâng cấp cơ sở vật chất của Trường, đặc biệt là việc khởi công nâng cấp phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nâng cao đời sống của cán bộ viên chức, người lao động.
  • Tăng cường hoạt động ngoại khóa của sinh viên.
  • Tăng cường công tác tuyển sinh nâng cao chất lượng đầu vào của trường.

Buổi gặp mặt đầu năm là sự kiện quan trọng, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của tập thể cán bộ, giảng viên Đại học Thủy lợi. Đây cũng là dịp để Nhà trường động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, giảng viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới.

Bình Dương, Ảnh: CLB Báo chí và Truyền thông

Link ảnh TẠI ĐÂY