Trường Đại học Thủy lợi tổ chức Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Sáng nay, tại Cơ sở Phố Hiến, tỉnh Hưng Yên, Trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" - Xuân Giáp Thìn 2024.

Buổi lễ có sự tham dự của Ông Trần Minh Hải - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Hưng Yên; Ông Doãn Anh Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên; Các đại biểu lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh Hưng Yên và huyện Tiên Lữ; Về phía Trường Đại học Thủy lợi có GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Cảnh Thái, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Đỗ Văn Quang, Phó Hiệu trưởng; Đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, các phòng, khoa, bộ môn, trung tâm và đông đảo sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trịnh Minh Thụ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Hoạt động Tết trồng cây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ, góp phần bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp cho nhà trường.

Quyết tâm của nhà trường trong việc tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ, giảng viên, sinh viên về ý nghĩa, mục đích của việc trồng cây, trồng rừng. Tết trồng cây không chỉ là việc của một vài cá nhân hay tổ chức, mà là trách nhiệm của cả cộng đồng.

Cũng tại buổi lễ, đại diện cho đoàn viên, thanh niên nhà trường, TS Nguyễn Thu Nga - Bí thư Đoàn trường đã cam kết: Thanh niên sẽ xung kích đi đầu trong việc lan tỏa phong trào, nét đẹp truyền thống của dân tộc ta mỗi khi Tết đến Xuân về để làm xanh đất nước Việt Nam.

Trong khuôn khổ buổi lễ, nhà trường đã tổ chức trồng 20 cây xanh trước cửa Khu giảng đường phải của Cơ sở Phố Hiến.

Lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" - Xuân Giáp Thìn 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần tạo nên môi trường xanh - sạch - đẹp cho nhà trường, đồng thời thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Một số hình ảnh khác: Link ảnh TẠI ĐÂY