03 lý do tại sao lại lựa chọn học tập tại ngành kỹ thuật điều khiển và tự động hóa- Đại học Thủy lợi

1. Đây là ngành đào tạo để giải quyết các bài toán về thiết kế, phát triển, và ứng dụng công nghệ tự động hóa nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, nâng cao tiện ích, hiện đại hóa các ngành công nghiệp của Việt Nam và trên Thế giới. Đây là một trong những ngành cốt lõi trong

2. Ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là ngành rộng và có nhu cầu tuyển dụng trong hầu hết các lĩnh vực sản xuất; với mục tiêu đào tạo bao gồm phát triển tư duy giải quyết vấn đề và kỹ năng làm việc, giúp sinh viên tự tin phát triển tốt năng lực và nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

3. Trường ĐHTL là trường công lập với bề dày lịch sử thành lập trên 60 năm, và ngành có trên 80% đội ngũ giảng viên có trình độ TS, PGS, GS ; hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại,  do đó sinh viên sẽ được học tập, trải nghiệm và làm việc trong môi trường năng động, có thể thỏa sức phát huy tối đa sáng tạo, năng lực và tiềm năng của mình.

Phòng thí nghiệm tự động hóa, cảm biến, điều khiển dựa trên trí tuệ nhân tạo

Phòng thí nghiệm đo lường và điều khiển quá trình công nghiệp