Trường Đại học Thủy lợi công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023

Trường Đại học Thủy lợi vừa công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023 theo phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT và theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá tư duy.

Năm nay, các ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điều khiển tự động hóa, Thương mại điện tử, Logistic và quản lý chuỗi cung ứng... tiếp tục là những ngành "hot" của trường Đại học Thủy lợi khi có mức điểm chuẩn từ 25 điểm trở lên.

Các ngành học như Hệ thống thông tin, Kỹ thuật phần mềm, An toàn mạng, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật ô tô, Kế toán, Kinh tế số... có điểm chuẩn trên 24 điểm.

Ngoài ra, các ngành học ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung, Luật... đều có mức điểm chuẩn từ 23 điểm trở lên.

Đối với những thí sinh bằng điểm nhau, Trường Đại học Thủy lợi dùng hai tiêu chí phụ để xác định thí sinh trúng tuyển. Cụ thể, Trường ưu tiên thí sinh có điểm thi môn Toán, tiếng Anh (đối với ngành ngôn ngữ Anh) cao hơn (tiêu chí phụ 1) và thứ tự nguyện vọng (tiêu chí phụ 2).

Điểm trúng tuyển các ngành đào tạo của Trường Đại học Thủy lợi theo phương thức dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT:

Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá tư duy:

BV