GIẢI BÓNG ĐÁ CÁN BỘ GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC THỦY LỢI NĂM 2022

Trong khuôn khổ các hoạt động hướng đến kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và  Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội công đoàn trường lần thứ 30, nhiệm kì 2023-2028. Công đoàn Trường Đại học Thuỷ Lợi phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Giải bóng đá cán bộ giảng viên Đại học Thủy lợi năm 2022.

Chiều ngày 03/11 trên sân vận động Trường Đại học Thủy lợi diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thủy lợi năm 2022. Giải đấu gồm có 8 đội bóng đến từ các phòng, khoa, ban, viện, trung tâm trong trường và đội khách mời - Ban thời sự VOV1. Các đội tham gia được chia làm 2 bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn một lượt xếp hạng thứ tự trong mỗi bảng, thi đấu loại trực tiếp. Giải diễn ra từ ngày 03/11 đến 17/11, tất cả các trận đấu đều diễn ra trên sân vận động Trường Đại học Thủy lợi.

Đây là giải đấu được tổ chức hàng năm, đặc biệt năm nay có sự tham gia của đội khách mời - Ban Thời sự Đài tiếng nói Việt Nam VOV1. Giải đấu là sân chơi bổ ích, lành mạnh và cũng là nơi để cán bộ giảng viên trong trường có cơ hội gặp gỡ giao lưu, trao đổi góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

Bảng A gồm 4 đội:

A1. Liên quân khoa kỹ thuật tài nguyên nước và Viện kỹ thuật tài nguyên nước

A2. Liên quân khối phòng + Thư viện + Trung tâm + Khoa LLCT + Khoa Hoá môi trường

A3. Khoa CNTT + Trung tâm KH&TKKTTL + Trung tâm tin học

A4. Công ty TNHH tư vấn Đại học Thuỷ Lợi

Bảng B gồm có 4 đội:

B1. Khoa Công trình và Viện kỹ thuật công trình

B2. Khoa Cơ khí

B3. Liên quân khoa Kinh tế & quản lý và khoa Điện - điện tử

B4. Đội khách mời Ban thời sự - VOV1 Đài tiếng nói Việt Nam.

Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu vòng thứ nhất đã diễn ra hấp dẫn kịch tính và hết sức sôi nổi. Kết quả lượt thi đấu thứ nhất:

1/ Khoa Công trình, Viện Kỹ thuật công trình giành thắng lợi trước liên quân khoa Kinh tế và Quản lý & khoa Điện – Điện tử với tỷ số 2-1;

2/ Ban thời sự VOV1 thắng khoa Cơ khí với tỷ số 2-0;

3/ Liên quân Phòng, Ban, Khoa Hóa và Môi trường, Trung tâm Đào tạo quốc tế giành thắng lợi trước Công ty TNHH Tư vấn Đại học Thủy lợi với tỷ số 3-1.

4/ Khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước, Viện Kỹ thuật tài nguyên nước giành thắng lợi 1-0 trước Khoa Công nghệ thông tin, Trung tâm khoa học và triển khai kỹ thuật thủy lợi.