"Hotboy cầm cờ" Hồng Đăng - soái ca năm nào bây giờ học ở đâu?

Hồng Đăng, hotboy cầm cờ từng được các cô nàng nhận là thanh xuân năm 17 tuổi của mình nay đã lớn.

Nếu bạn còn nhớ thì cách đây đúng 4 năm, trong lễ khai giảng của trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội), hình ảnh một nam sinh cầm cờ đứng đầu hàng đã gây náo loạn mạng xã hội, khiến bao cô nàng nhận vơ đây là mối tình đầu của mình. Cậu bạn đó chính là Phạm Hồng Đăng, chỉ diện quần tây đen, áo sơ mi trắng đồng phục nhưng chính dáng người dong dỏng cao khiến cậu toát lên thần thái lôi cuốn khó rời mắt. Hình ảnh tự nhiên đúng kiểu thanh xuân vườn trường không hề có một chút diễn nào ngày ấy đã mê hoặc trái tim của bao người.

Khoảnh khắc xuất thần của Hồng Đăng ngày ấy - Ảnh: Jan Duy Khánh.

Sau những hình ảnh này, thông tin về Hồng Đăng không được biết đến nhiều. Cậu tập trung vào học và giữ mình rất kỹ, tài khoản Facebook cũng không update nhiều. Trong một bài phỏng vấn với chúng tôi, Hồng Đăng tiết lộ rằng cậu sinh ngày 19/5/2002, cao 1m75 và rất thích học 2 môn Toán và Hoá, thần tượng Cristiano Ronaldo. Hồng Đăng hiện nay không còn là một cậu học sinh nữa cậu đã trưởng thành lên rất nhiều.

Tuy nhiên, mỗi mùa khai giảng hay bế giảng ở Phan Đình Phùng, người ta vẫn tích cực "săn lùng" hình ảnh của Hồng Đăng xem bây giờ cậu đã ra sao, có gì thay đổi so với ngày ấy?

Và thông tin cậu học hot boy năm nào đang học ngành Công nghệ thông tin của Trường Đại học Thủy lợi nhanh chóng được các bạn trẻ phát hiện ra. Hồng Đăng hiện đang là sinh viên năm nhất của Khoa Công nghệ thông tin. Theo như bạn bè cùng lớp nhận xét “bạn rất vui tính, rất năng nổ trong các hoạt động tập thể”. Tuy nhiên chàng trai khá kiệm lời và giữ hình ảnh khá kỹ. Trên trang cá nhân của mình rất ít hình ảnh công khai để mọi người có thể tìm hiểu thêm về chàng trai này.

Cùng nhìn ngắm hành trình trưởng thành của Hồng Đăng nhé.

Hồng Đăng tại cuộc thi "Học sinh Tài năng - Thanh lịch Phan Đình Phùng" vào tháng 3/2018

Ngồi cạnh bạn bè nên Hồng Đăng rất thoải mái, cậu bạn đã cho ra đời 1001 biểu cảm hài hước. (Ảnh: Mai Lân)


Mùa bế giảng năm học 2018, chỉ cần ngồi yên một chỗ nhưng Hồng Đăng vẫn cực kỳ tỏa sáng. Có thể nhận thấy gương mặt cậu đã trưởng thành hơn rất nhiều so với 2017

Vẫn góc nghiêng thần thánh ấy. (Ảnh: Quý Nguyễn)


Vẫn cầm cờ, vẫn giữ thần thái ấy, Hồng Đăng tiếp tục thu hút ống kính ngày khai giảng năm học 2018-2019


Trong lễ bế giảng năm học 2018-2019, Hồng Đăng bắt đầu né tránh ống kính của các nhiếp ảnh gia. Cậu trưởng thành, chững chạc và đàn ông hơn rất nhiều.

Những khoảnh khắc cực hớn bên cạnh bạn bè.

Hồng Đăng, hotboy cầm cờ từng được các cô nàng nhận là thanh xuân năm 17 tuổi của mình nay đã lớn. (Ảnh: Đức Thắng)

Và đây là chàng trai sinh viên năm nhất Trường Đại học Thủy lợi

Bình Dương