KHOA ĐIỆN-ĐIỆN TỬ TIẾN HÀNH BUỔI BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN K57 NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN

4.5 năm học không hẳn là quãng đường dài, nhưng đủ lâu để có những trải nghiệm, và suy nghĩ về một hành trình mà chúng ta đã trải qua. Thành quả của các bạn sinh viên đạt được hôm nay chính là tấm bằng tốt nghiệp, những hoài bão, và ước mơ về con đường lập nghiệp. Ngày 13/1/ 2020, Khoa Điện-Điện tử đã tiến hành buổi bảo vệ tốt nghiệp cho các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật điện thuộc hai chuyên ngành: Tự động hóa và Hệ thống điện. Để có những thành quả hôm nay, các bạn sinh viên đã rất nỗ lực, miệt mài, xây dựng mô hình thực nghiệm dưới sự hướng dẫn nghiêm túc, tận tình của các Thầy Cô. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi bảo vệ.

Quá trình làm sản phẩm thực nghiệm của các bạn sinh viên chuyên ngành Tự động hóa

Điều khiển động cơ Servo và ứng dụng trong dây truyền sản xuất oản

Điều khiển hệ truyền động Biến tần (ABB)-Động cơ

Chúc các bạn Tân sinh viên K57 nhiều sức khỏe, luôn vững bước, và phát huy được những kiến thức đã học để thành công trên bước đường lập nghiệp và trong cuộc sống!

Khoa Điện- Điện tử