Bế mạc giải bóng đá Sinh viên Khoa Điện – Điện tử năm học 2023 – 2024

Vòng chung kết Giải bóng đá Sinh viên Khoa Điện – Điện Tử năm học 2023-2024 đã chính thức tìm được chủ nhân chức vô địch. Vào sáng 8-3-2024 trận chung kết với sự tranh tài của 02 đội bóng xuất sắc nhất gồm: lớp 63KTĐ1 và lớp 62KTĐ1.

          Đến dự với buổi lễ có TS. Nguyễn Nhất Tùng – Trưởng Khoa Điện – Điện Tử, TS. Mai Văn Lập – Phó Trưởng Khoa Điện – Điện Tử, TS. Nguyễn Quang Thuấn – Trưởng BM Kỹ thuật Điện, PGS. Nguyễn Trọng Thắng – Trưởng BM Kỹ thuật Robot và Điều khiển thông minh, ThS. Nguyễn Mạnh Hùng – Nguyên Bí thư BCH LCĐ Khoa Điện – Điện Tử, GV Bộ môn Vật lý, đ/c Ngô Đức Dương – Bí thư BCH LCĐ Khoa Điện – Điện Tử - Trưởng ban tổ chức, cùng các thầy cô giáo trong khoa. Đặc biệt có sự tham gia của các đội bóng xuất sắc vào vòng chung kết cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia cổ vũ.

Thầy Nguyễn Nhất Tùng và Mai Văn Lập lãnh đạo khoa chụp ảnh cúng 2 đội 

Mùa giải năm nay có sự tham dự của 24 đội, được chia vào 6 bảng vòng loại. Các đội bóng đã chơi với tinh thần chiến đấu hết mình vì “màu cờ sắc áo” của lớp. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên, tăng cường sự đoàn kết giữa các chi đoàn trong khoa. Ngoài ra, giải bóng đá sinh viên Khoa cũng giúp duy trì và phát triển phong trào bóng đá của Khoa Điện – Điện Tử.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Nhất Tùng – Trưởng Khoa Điện – Điện Tử ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Ban tổ chức, tinh thần thi đấu của các đội bóng, đồng thời nhận định: Sau mùa giải 2022-2023 thì năm nay giải đấu không chỉ phát triển về quy mô và chất lượng mà ngày càng hoàn thiện hơn về tính chuyên nghiệp trong cách tổ chức. Công tác chuẩn bị chu đáo đã tạo nên một phong trào thi đua chất lượng, khơi dậy tinh thần thể dục thể thao. Điều này thể hiện rất rõ qua từng trận đấu, các cầu thủ không chỉ thể hiện những kỹ năng chơi bóng điêu luyện mà còn tạo ra nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả và người hâm mộ, qua đó thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo. Giải đấu chắc hẳn đã để lại trong lòng mỗi cầu thủ, mỗi bạn sinh viên nhiều cảm xúc, những niềm vui, những nỗi buồn và hơn hết đó là những kỷ niệm khó quên trong quãng đời sinh viên.

Theo đ/c Ngô Đức Dương – Bí thư BCH LCĐ Khoa, Trưởng ban tổ chức giải đấu đánh giá: Nhờ sự đầu tư, tập luyện cả về thể lực cũng như kỹ thuật thi đấu, chất lượng giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng đồng đều, được đánh giá cao về chuyên môn. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết, đề cao tinh thần thể thao fairplay, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, bất ngờ, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay với nhiều bàn thắng đẹp, thu hút đông đảo cổ động viên là đoàn viên thanh niên trong Khoa đến cổ vũ.

Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết, cao thượng, trung thực” của các cầu thủ, cùng với sự làm việc nhiệt tình, vô tư, công bằng, khách quan của Ban trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo lực lượng cổ động viên. Giải bóng đá sinh viên Khoa Điện – Điện Tử năm 2023-2024 đã thành công tốt đẹp. Kết quả Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch và giải thưởng cho các đội đạt giải vô địch, đội đạt giải Nhì, đội đạt giải Ba. Kết quả cụ thể như sau: Đội vô địch thuộc về Lớp 63KTĐ1; Giải Nhì thuộc về Lớp 62KTĐ1; Giải Ba thuộc về Lớp 62KTĐ2 và Lớp 64ĐTVT1; Giải vua phá lưới cho cầu thủ Ngọ Văn Hải – Lớp 62KTĐ1

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng ở trận chung kết và Lễ bế mạc giải bóng đá sinh viên Khoa Điện – Điện Tử năm 2023-2024: