HỘI NGHỊ TƯ VẤN KỲ HÈ, KỲ THỰC TẬP & ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHÓA 62 NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN

Ngày 29/05/2024 tại Hội trường T35, Bộ môn Kỹ thuật điện-điện tử, Khoa Điện-Điện tử, Trường Đại học Thủy Lợi đã tổ chức thành công Hội nghị tư vấn kỳ hè, kỳ thực tập & đồ án tốt nghiệp cho 150 sinh viên Khóa 62 ngành Kỹ thuật điện.

Trọng tâm của Hội nghị nhằm triển khai Quy trình, thủ tục đăng ký, quản lý kỳ thực tập & đồ án tốt nghiệp (TT&ĐATN) thuộc năm học 2024-2025; trao đổi, nhấn mạnh về điều kiện nhận đề tài ĐATN, điều kiện sinh viên được công nhận tốt nghiệp & cấp bằng tốt nghiệp; cung cấp thông tin tuyển sinh Thạc sĩ ngành Kỹ thuật điện để các bạn sinh viên có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn sau khi tốt nghiệp, mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Hội nghị cũng giải đáp tư vấn những vấn đề liên quan đến học tập để sinh viên hiểu rõ, có kế hoạch hoàn thành các mục tiêu cá nhân trong năm học tới.

Cán bộ - giảng viên tham gia Hội nghị tư vấn

TS. Nguyễn Quang Thuấn, Trưởng Bộ môn Kỹ thuật điện-điện tử - Trưởng ngành Kỹ thuật điện chủ trì Hội nghị

Sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến thực hiện thực tập tốt nghiệp, điều kiện để nhận ĐATN, thời hạn trả nợ các học phần, những yếu tố ảnh hưởng đến xếp loại bằng tốt nghiệp; CTĐT Thạc sĩ ngành Kỹ thuật điện, v.v…. Mọi câu hỏi đều được trả lời thấu đáo, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về lộ trình học tập của mình trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trao đổi giữa cán bộ - giảng viên và sinh viên tại Hội nghị

Sau hơn 1,5 giờ làm việc, thảo luận sôi nổi, nghiêm túc, Hội nghị đã truyền tải, giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên về kỳ hè năm học 2023-2024, kỳ TT&ĐATN năm học 2024-2025 cũng như các vấn đề liên quan khác nhằm hỗ trợ, định hướng, tạo động lực để sinh viên thực hiện, hoàn thành tốt các mục tiêu của bản thân trong những năm tới.