Hội nghị quốc tế về thủy khí và tự động hóa tại ĐH Báck Khoa 10/2018

Thông báo số 2 - Call for paper - Địa chỉ liên lạc

Thông báo số 2

Call for paper

Kính gửi các Quý Đồng nghiệp,
 
Hội nghị khoa học quốc tế về Máy Thủy khí và Hệ thống tự động hóa lần thứ nhất (The First International Conference on Fluid Machinery and Automation Systems - ICFMAS2018) được Hội khoa học Máy thủy khí Việt Nam phối hợp cùng Trường đại học bách khoa Hà Nội tổ chức vào các ngày 27-28/10/2018. Hội nghị nhằm mục đích tạo một diễn đàn cho các nhà khoa học trình bày, thảo luận và trao đổi những kết quả nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực Máy và Tự động hóa thủy khí. Hội nghị cũng là nơi gặp gỡ các doanh nghiệp trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm để cùng nhau thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển các sản phẩm công nghiệp thuộc lĩnh vực Máy thủy khí và Hệ thống tự động hóa.
 
Tham gia Hội nghị ICFMAS2018 có các khách mời quốc tế đang nghiên cứu, giảng dạy tại các trường đại học uy tín của Nhật Bản, Cộng hòa liên bang Đức, Hàn Quốc, Canada, Đài Loan, Trung Quốc, Nga. Cùng với sự tham gia của nhiều nhà khoa học uy tín trong nước, Hội nghị ICFMAS2018 sẽ là một diễn đàn khoa học sôi nổi, giàu hàm lượng khoa học chuyên sâu.
 
Thay mặt ban tổ chức Hội nghị, tôi xin trân trọng gửi tới các đồng nghiệp bản Thông báo số 2 và bản Call for Papers của Hội nghị. Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự quan tâm, tham gia của các đồng nghiệp, những nhà khoa học, chuyên môn trong lĩnh vực Máy và Tự động hóa thủy khí.
 
Các thông tin về thể lệ gửi bài và các mốc thời gian quan trọng, xin tham khảo trong các bản thông báo và Call for Papers được gửi kèm. Các vấn đề cần phúc đáp xin liên hệ trực tiếp tới ban tổ chức Hội nghị qua email: icfmas2018@hust.edu.vn, hoặc tại website của Hội nghị: http://ste.hust.edu.vn/icfmas2018
 
 
Xin trân trọng cảm ơn.
 
 
Phạm Văn Sáng, PhD.
 
Thư ký hội nghị.